Quy trình thiết kế thi công nhà gỗ Bắc Bộ của Sen Việt Decor

Thiết kế, thi công nhà gỗ, là một nét đẹp truyền thống, kế thừa và phát huy, tiếp nối những truyền thống ấy.

“Với mong muốn bảo tồn, giữ gìn những nét đẹp tinh tế, giá trị trường tồn của những ngôi nhà gỗ Bắc Bộ, đình đền và những ngôi chùa cổ……Chúng tôi đang cùng những người nghệ nhân của làng nghề Trường Yên, Chàng Sơn, Sơn Đồng… và luôn luôn cố gắng đặt mọi tâm huyết, tinh hoa vào mỗi công trình, sản phẩm… Để những giá trị ấy luôn trường tồn, đẹp mãi với thời gian trong không gian văn hoá Việt…”

Ông Nguyễn Thạc Sủng, đời thứ 10 sống ở đây, cho biết, thời Pháp thuộc, ngôi nhà bị chiếm đóng 6 năm. Sau năm 1954, bà con trở về quê cũ, làng mạc tan tác hết, chỉ còn ngôi nhà này vẫn chưa bị phá. Trải qua mấy trăm năm, căn nhà bị xuống cấp. Năm 1996, Đại học nữ Chiêu Hòa (Nhật Bản) đã đầu tư khoảng một tỷ đồng để trùng tu.

Công ty tư vấn thiết kế thi công nhà gỗ Sen Việt Decor chúng tôi nhận thi công nhà gỗ 5 gian, 3 gian, thi công nhà gỗ lim, nhà gỗ cổ truyền, nhà thờ dòng họ… trên Toàn Quốc. Với sự nhiệt tình và toàn tâm, toàn ý trong công việc, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà gỗ, thiết kế nhà thờ họ, thi công nhà gỗ, thi công nhà thờ họ. Mỗi công trình mà Sen Việt Decor mang lại luôn có nét độc đáo riêng, đậm chất truyền thống của dân tộc, cùng với nhiều nghệ nhân lành nghề đã chạm khắc những hoa văn tinh tế và sang trọng trong từng công trình.

Đặc biệt GÍA THÀNH của chúng tôi luôn tốt cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đối với mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện, ngoài việc đảm bảo về mặt kỹ thuật, mỹ quan thì về mặt phong thủy cũng được bảo đảm ( long mạch, hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng nhà bếp, hướng giường…), tận dụng những điều sẵn có trong tự nhiên để tiết kiệm kinh phí nhất có thể.

Việc thi công nhà ở là vô cùng quan trọng. Dù bạn có địa hình khu đất đẹp, vật liệu gỗ đẹp đến thế nào đi nữa, thì nếu khách hàng giao dự án vào tay một công ty không có kinh nghiệm, sự hiểu biết về kỹ thuật, phong thủy thì sẽ phá vỡ hoàn toàn ngôi nhà của bạn.

Sen Việt Decor tự tin đem đến những công trình TUYỆT VỜI NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và có gu thẩm mỹ tốt.

Bảng báo giá sơ bộ chuyên mục thi công nhà gỗ, nhà thờ dòng họ Bắc Bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án mà Sen Việt Decor đã và đang thực hiện

Mẫu nhà thờ họ Bắc Bộ

Mẫu nhà thờ họ đẹp

Nhà thờ dòng họ

Nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công ty tư vấn thiết kế thi công Sen Việt Decor

Địa chỉ : Số 201 Trích Sài, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0868.26.39.79

Email: senvietdecor3979@gmail.com

Xưởng sản xuất: Chương Mỹ – Hà Nội

Quy trình thiết kế thi công nhà gỗ Bắc Bộ của Sen Việt Decor
Rate this post

Bài viết: Quy trình thiết kế thi công nhà gỗ Bắc Bộ của Sen Việt Decor trong Dịch vụ

2 Replies to “Quy trình thiết kế thi công nhà gỗ Bắc Bộ của Sen Việt Decor”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *