Giới thiệu

Dân tộc Việt với những nét tinh hoa, những giá trị văn hóa tinh túy qua bao đời đã được thanh lọc và chắt chiu, tất cả được thể hiện trong những nét kiến trúc nhà ở, mái đình, ngôi chùa, trong văn hóa thờ cúng tổ tiên, văn hóa tâm linh…

Trân trọng những giá trị vô giá ấy, Sen Việt Decor với đội ngũ kiến trúc sư và các nghệ nhân của các làng nghề mộc truyền thống đang ngày đêm góp sức mình để đưa những tinh hoa bậc nhất, những giá trị văn hóa lâu đời vào từng công trình nhà gỗ, nhà thờ dòng họ, nhà vườn sinh thái hay các công trình tâm linh. Để những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng sẽ là những sản phẩm tinh hoa trường tồn với thời gian.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Sen Việt Decor

Sen Việt với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng với những nghệ nhân của các làng nghề truyền thống đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình, những sản phẩm tinh hoa, tồn tại với thời gian.

Tinh tế, sắc nét, bền đẹp mãi với thời gian

Thay đổi không gian sống, môi trường sống là yếu tố tiên quyết để cuộc sống hạnh phúc, yên bình hơn. Điều đó được thực hiện nếu như mọi người được sống trong ngôi nhà sàn dân tộc, xung quanh là những khu vườn sinh thái ngập tràn bóng cây, không gian của thiên nhiên.

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhà gỗ truyền thống, những công trình mà Sen Việt xây dựng sẽ là những công trình thế kỷ, những tác phẩm nghệ thuật không chỉ đối với gia chủ, với người Việt mà còn  với cộng đồng và bạn bè quốc tế. 

Sứ mệnh

Không chỉ xây dựng những công trình kiến trúc nhà gỗ, nhà vườn sinh thái… mà chúng tôi còn dành trọn vào đó là cả tâm huyết, sức lực của mình để tạo ra những công trình nghệ thuật, những sản phẩm tinh hoa trường tồn cùng với thời gian để con cháu người Việt sẽ luôn được sống, được tận hưởng không gian Việt, tâm hồn Việt. 

Giá trị cốt lõi

Gìn giữ những nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ mà ông cha ta đã xây dựng hàng nghìn năm qua và tiếp tục thổi hồn cho những nét đẹp ấy, đưa những nét tinh hoa, những giá trị tinh tuý nhất của các làng nghề mộc truyền thống vào các công trình kiến trúc.

Đội ngũ nhân sự

Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế và xây dựng Sen Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, thiết kế, kiến trúc sư, tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn “đặt mình vào vị trí khách hàng” để mang đến những giá trị để đời. 

Điển hình là những chức vụ, vị trí quan trọng đại diện cho công ty, để đưa công ty ngày một lơn mạnh, đó là : 

* Thầy Lê Thái Bình - Chuyên gia phong thủy, nhà nghiên cứu tâm linh, văn hóa cổ Phương Đông 

 
 
* Nguyễn Duy Thành - Giám đốc điều hành  
 
 

 * Hoàng Anh Đức - Kiến trúc sư trưởng, Nhà nghiên cứu kiến trúc văn hóa Việt  

 * Nghệ nhân làng nghề truyền thống
 

 

 Quy trình làm việc trọn gói bẩy bước

Để hoàn thành một công trình tâm linh, Sen Việt Decor luôn phải thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, có kế hoạch thi công cụ thể và rõ ràng khi chủ đầu tư và đơn vị thiết kế và thi công thống nhất được nội dung làm việc, cách thức làm việc cà thời gian một cách rõ ràng, mạch lạc chắc chán sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng thỏa mãn được mong muốn của chủ đầu tư. Chính vì thế chúng tôi - SEN VIỆT DECOR đã xây dựng một quy trình chuẩn, chuyên nghiệp để quý gia chủ hình dung một cách rõ ràng nhất từng bước làm việc, về cơ bản quy trình thiết kế và thi công xây dựng bao gồm các bước sau: 
Bước 1: Nắm bắt ý tưởng, nhu cầu mong muốn của gia chủ muốn công năng và tiện ích sử dụng ra sao, xác định chính xác mục tiêu sử dụng của ngôi nhà cần xây dựng.
Bước 2: Khảo sát tâm linh, phong thủy để ngôi nhà được bình yên, may mắn và hạnh phúc, đo đạc tỷ lệ và xác định mặt bằng thi công để bắt đầu nền móng thi công nhà gỗ.
Bước 3: Thiết kế phong thủy ( nếu khách hàng có yêu cầu) ; thiết kế kiến trúc sẽ bao gồm thiết kế 3D cảnh quan và thiết kế kỹ thuật, kết cấu kỹ thuật công trình chi tiết.
Bước 4: Chuẩn bị vật tư xây dựng để đảm bảo tốt tiến độ cung cấp vật tư cho công trình trong quá trình thi công, chuẩn bị chất liệu gỗ chế tác tại xưởng và lên kế hoạch thi công.
Bước 5: Tiến hành gia công các cấu kiện tại xưởng, theo đúng yêu cầu đặt ra trước đó, xử lý mặt bằng, làm móng và thi công những phần việc liên quan đến xây dựng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục. Sen Việt Decor tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình cho chủ đầu tư quản lý
Bước 7: Bảo hành bảo trì. Sen Việt Decor bảo hành những hạng mục xây dựng đã thực hiện theo các điều khoản đã ký kết với chủ đầu tư kể từ thời điểm ngày bàn giao công trình.Sen Việt Decor hy vọng cẩm nang xây nhà này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quát cho gia chủ cùng các đơn vị trong việc thi công nhà đẹp, chất lượng, bền chắc.
Đến với Sen Việt Decor, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn thiết kế và thi công phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của mình. Sen Việt Decor khao khát kiến tạo cho khách hàng, cho cộng đồng những công trình chất lượng nhất, giá trị nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu, trách nhiệm của mình với sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn những giá trị tâm linh, văn hóa truyền thống của dân tộc . 
HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY 𝟎𝟗𝟒𝟓 𝟐𝟗 𝟑𝟖 𝟑𝟖 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ NHẤT
Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng là những gì mà Sen Việt Decor luôn hướng tới.
Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!