Giới thiệu

Dân tộc Việt với những nét tinh hoa, những giá trị văn hóa tinh túy qua bao đời đã được thanh lọc và chắt chiu, tất cả được thể hiện trong những nét kiến trúc nhà ở, mái đình, ngôi chùa, trong văn hóa thờ cúng tổ tiên, văn hóa tâm linh…

Trân trọng những giá trị vô giá ấy, Sen Việt Decor với đội ngũ kiến trúc sư và các nghệ nhân của các làng nghề mộc truyền thống đang ngày đêm góp sức mình để đưa những tinh hoa bậc nhất, những giá trị văn hóa lâu đời vào từng công trình nhà gỗ, nhà thờ dòng họ, nhà vườn sinh thái hay các công trình tâm linh. Để những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng sẽ là những sản phẩm tinh hoa trường tồn với thời gian.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Sen Việt Decor

Sen Việt với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng với những nghệ nhân của các làng nghề truyền thống đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình, những sản phẩm tinh hoa, tồn tại với thời gian.

Tinh tế, sắc nét, bền đẹp mãi với thời gian

Thay đổi không gian sống, môi trường sống là yếu tố tiên quyết để cuộc sống hạnh phúc, yên bình hơn. Điều đó được thực hiện nếu như mọi người được sống trong ngôi nhà sàn dân tộc, xung quanh là những khu vườn sinh thái ngập tràn bóng cây, không gian của thiên nhiên.

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhà gỗ truyền thống, những công trình mà Sen Việt xây dựng sẽ là những công trình thế kỷ, những tác phẩm nghệ thuật không chỉ đối với gia chủ, với người Việt mà còn  với cộng đồng và bạn bè quốc tế. 

Sứ mệnh

Không chỉ xây dựng những công trình kiến trúc nhà gỗ, nhà vườn sinh thái… mà chúng tôi còn dành trọn vào đó là cả tâm huyết, sức lực của mình để tạo ra những công trình nghệ thuật, những sản phẩm tinh hoa trường tồn cùng với thời gian để con cháu người Việt sẽ luôn được sống, được tận hưởng không gian Việt, tâm hồn Việt. 

Giá trị cốt lõi

Gìn giữ những nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ mà ông cha ta đã xây dựng hàng nghìn năm qua và tiếp tục thổi hồn cho những nét đẹp ấy, đưa những nét tinh hoa, những giá trị tinh tuý nhất của các làng nghề mộc truyền thống vào các công trình kiến trúc.
Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!