Thiết kế và xây dựng công trình văn hóa, công trình tâm linh

Đình, Đền, Chùa, Nhà Thờ Họ, Lăng, Miếu là một phần rất quan trọng trong tín ngưỡng, tôn giáo Việt Nam từ lâu đời. Với mong muốn lưu giữ và phát triển những giá trị tồn tại lâu đời này, đơn vị chúng tôi đã nghiên cứu tìm tòi để nắm bắt thêm nhiều hơn nữa về kiến trúc xây dựng đình chùa,  Nhà Thờ Họ, các công trình tâm linh… Phương châm của chúng tôi không chỉ thiết lập ra các chuẩn mực mới về chất lượng xây dựng công trình mà còn mang đến những giá trị thẩm mỹ chân thực được lưu giữ trong tín ngưỡng tôn giáo đặc trưng của Việt Nam.

NHẬN THIẾT KẾ VÀ DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG ĐÌNH CHÙA TẠI ĐÂY

thiet-ke-xay-dung-chua-1
Trùng tu, tôn tạo đình đền chùa, các công trình văn hóa tâm linh

 Mỗi công trình xây dựng đình chùa đều được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ khâu khảo sát, lên ý tưởng thiết kế đến quy trình xây dựng đình chùa; Từ cấu trúc tổng thể đến đắp vẽ chạm khắc chi tiết bởi chúng tôi hiểu rằng đây không chỉ là một công trình cơ bản mà ẩn chứa trong đó là cả những nét đẹp văn hóa dân tộc, những kiến trúc truyền thống của ông cha sẽ ảnh hưởng tới đời sống văn hóa tâm linh của nhân dân địa phương xung quanh.

 Lễ khởi công tôn tạo di tích Đình Sen – Thôn Hành Cung, xã Ninh Thắng, Ninh Bình.

thiet-ke-xay-dung-chua-3

Thượng tọa Thích Thanh Quyết tham gia lễ khởi công Đình Sen, thôn Hành Cung, xã Ninh Thắng, Ninh Bình

thiet-ke-xay-dung-chua-4

Công trình Đình Sen hoàn thành đúng kỷ niệm 110 năm Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn.

Một số các công trình tâm linh, Đình, Đền, Chùa của Sen Việt:

thiet-ke-xay-dung-chua-5

thiet-ke-xay-dung-chua-6

Công trình tâm linh: Công viên vĩnh hằng Miền Tây, thành phố Cần Thơ

thiet-ke-xay-dung-chua-7 Chùa Phúc Tiên Hồng Tự – Xã Phù Cư – Hưng Yên

thiet-ke-xay-dung-chua-8

 Chùa Phúc Tiên Hồng Tự – Xã Phù Cư – Hưng Yên

Dưới đôi bàn tay vàng của các nghệ nhân gỗ truyền thống như Sơn Đồng, Chương Mỹ, Chàng Sơn… những nét tinh hoa văn hóa của ông cha ta được ” thổi hồn” vào những khúc gỗ vô tri để từ đó tọa nên một tổng thể hài hòa mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt, đặt trong những không gian tâm linh tín ngưỡng nó càng có giá trị trường tồn hơn nữa.

 Ngoài ra với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm nhân viên thiết kế kỹ thuật phát triển theo hướng hiện đại sẽ hướng đến các công trình hiện đại như; nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, sân vườn tiểu cảnh, phù điêu trang trí…… Mang lại không khí mới cho ngành xây dựng quê nhà, đồng thời đáp ứng nhu cầu thị hiếu xây dựng các công trình thiết kế xây dựng chùa kết hợp cổ điển hiện đại phù hợp phong thủy của người dân.
 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
– Tư vấn thiết kế, tu tạo xây dựng các công trình tầm linh, Đình, Đền, Chùa, Nhà Cổ, Nhà Thờ Họ, Đền, Lăng tẩm, Nhà tưởng niệm.
– Tư vấn phong thủy tâm linh.
– Thiết kế kiến trúc, nội thất ngoại thất.
– Thi công xây dựng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!
Hotline: 0945293838

SEN VIỆT DECOR – KIẾN TẠO VÀ PHỤNG SỰ

Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!