Thiết kế thi công nhà thờ họ

Tổng quan Hình ảnh thực tế

Nếu như trước kia để thi công xây dựng một căn nhà gỗ đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức thì ngày nay, với công nghệ và máy móc hiện đại, việc thiết kế thi công nhà gỗ đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Nhiều gia đình có xu hướng xây nhà thờ họ 3 gian hoặc 5 gian với thiết kế kiến trúc cổ truyền nhưng cũng không kém phần tiện nghi cho gia đình sinh hoạt và thờ cúng.

NHẬN BÁO GIÁ XÂY DỰNG MẪU NHÀ NÀY TẠI ĐÂY.

Mô hình nhà gỗ Gõ Pachy 5 gian 8 mái là một ví dụ điển hình cho sự phát triển trong xây dựng, thi công nhà gỗ. Mô hình thiết kế nhà thờ họ này ra đời và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhà gỗ Gõ Pachy 5 gian 8 mái mang lại cho con người một khoảng không gian gia đình ấm cúng, hòa quyện giữa kiến trúc cổ xưa và hiện đại, làm cho người dùng có những cảm giác mới lạ và đặc biệt khi sinh sống trong ngôi nhà gỗ này.

thiet-ke-thi-cong-nha-tho-ho-go-go-paychy-5-gian-8-mai
Nhà gỗ gõ Pachy 5 gian 8 mái

Xem thêm: –  Kiến trúc mẫu nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

                 – Mẫu nhà gỗ xoan đẹp

Hầu hết khi đã quyết định thiết kế thi công nhà gỗ cổ truyền, gia chủ sẽ thường băn khoăn việc thiết kế nhà thờ họ thế nào hay lựa chọn chất liệu gỗ ra sao để phù hợp với gia đình. Nếu không có kiến thức thì ngay từ khâu này các bạn đã gặp tương đối khó khăn và mất thời gian. Chính vì thế việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng sẽ giúp gia chủ giảm thiểu được thời gian tìm hiểu, hạn chế được những sai sót không đáng có trong quá trình thi công.

thiet-ke-thi-cong-nha-go-cong-doan-dan-hoanh-lop-mai
Nhân công đang dàn hoành lợp mái

Lợi thế đầu tiên của việc có một nhà thầu xây dựng đó là bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về thiết kế kiến trúc nhà thờ họ và điều này vô cùng quan trọng bởi căn nhà sẽ là nơi thờ cúng tổ tiên ông bà cũng như là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Hơn thế nữa, nhà thờ họ dù 3 gian hay 5 gian, dù thiết kế thi công nhà gỗ đơn giản hay cầu kỳ thì nó cũng mang giá trị truyền đời cho con cháu nên không thể chủ quan.

ban-thiet-ke-thi-cong-nha-go-mat-bang-dinh-vi
Bản thiết kế mặt bằng định vị
ban-ve-thiet-ke-thi-cong-nha-go-mat-cat-cong-trinh
Bản thiết kế mặt cắt công trình

Đăng ký nhận mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp 3 gian, 5 gian tại đây: Mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp

ban-ve-thiet-ke-thi-cong-nha-go-mat-cat-bo-vi
Bản thiết kế mặt cắt bộ vì
thiet-ke-thi-cong-nha-go-lap-dat-bo-vi-nha-tho-ho
Thi công, lắp dựng bộ vì nhà thờ họ
ban-ve-thiet-ke-thi-cong-nha-go-chi-tiet-bo-vi-keo
Bản thiết kế chi tiết bộ vì kèo

Với khâu lắp đặt phần khung và mái của nhà gỗ , quy trình này cần đảm bảo mức độ chính xác và yêu cầu kĩ thuật cao, ảnh hưởng đến tiến độ thi công của cả ngôi nhà. Các thông số kỹ thuật khi lắp đặt cần phải đảm báo chính xác tuyệt đối, không mắc phải những sai xót không đáng có.

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-lap-dung-khung-nha-tho-ho
Hình ảnh thi công lắp dựng thực tế.
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-lap-dat-phan-mai
Hình ảnh lắp đặt phần mái

Những điểm mạnh khi xây dựng nhà 5 gian 8 mái bằng gỗ Gõ Pachy: thứ nhất, gỗ Gõ Pachy đáp ứng tốt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, có vân gỗ đều suôn đẹp, màu sắc gỗ sáng và bắt mắt, đặc biệt gỗ Pachy có màu nâu nhạt, đan xen với lớp vân da hổ rất độc đáo và giàu tính nghệ thuật; Thứ hai, ưu điểm vượt trội của gỗ Pachy đó chính là độ bền lớn, gỗ có trong lượng nặng, rắn chắc, chịu được tác động mạnh và không bị ảnh hưởng của yếu tố thời tiết.

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-khung-mai-nha-tho-ho-5-gian-8-mai
Khung mái nhà thờ 5 gian 8 mái

Sau khi nắm được những kiến thức cơ bản trong kiến trúc nhà gỗ, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu gỗ. Ngày nay chất liệu gỗ dùng xây dựng đã phong phú hơn trước kia rất nhiều, giá thành lại luôn cập nhật. Việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín giúp bạn cập nhật nhanh, chính xác chi phí các loại gỗ trong nước cũng như nhập khẩu, lại đảm bảo chất lượng. Bạn có thể lên được dự trù chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện gia đình.

Đăng ký nhận bảng báo giá chi phí xây dựng tại đây: Bảng báo giá nhà gỗ

hinh-anh--thiet-ke-thi-cong-nha-go-doan-kiem-tra-sai-gon-toi-kiem-tra-go
Đoàn kiểm tra Sài Gòn tới xưởng kiểm tra gỗ
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-van-chuyen-go-lap-dat-tai-cong-trinh
Hình ảnh vận chuyển gỗ lắp đặt tại công trình

Việc tính toán để lên được thiết kế, chi phí xây dựng mới chỉ là bước đầu của dự án. Trong suốt quá trình xây dựng, thi công nhà gỗ còn rất nhiều khâu quan trọng như giám sát thi công, quản lý nguyên vật liệu, tiến độ thi công…mà nếu không phải là người có kinh nghiệm bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hay những thất thoát không đáng có. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục khi bạn có một đơn vị xây dựng cho mình, bạn sẽ có trong tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, những nghệ nhân, thợ gỗ, thợ đá lành nghề, có người giám sát quản lý công trình để ngay từ đầu căn nhà gỗ được thực hiện theo đúng mong muốn của bạn.

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-lop-mai-ngoi-nha-tho-ho-5-gian-8-mai-go-pachy
Hình ảnh lợp mái ngói nhà thờ họ 5 gian 8 mái gõ pachy
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-lop-mai-ngoi-sap-hoan-tat
Qúa trình lợp mái ngói sắp hoàn tất

Sen Việt Decor là công ty thiết kế và thi công xây dựng nhà gỗ hàng đầu tại Việt Nam với các công trình trên khắp cả nước từ Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên.. đến Tp Hồ Chí Mình, Củ Chi, Cần Thơ… Mỗi một công trình dù là tư gia, nhà thờ dòng họ hay đình, đền chùa, Sen Việt đều đặt vào đó không chỉ công sức mà cả tâm huyết kiến tạo nên những công trình văn hóa dân tộc. Năng lực xây dựng của Sen Việt Decor còn đáp ứng cả những công trình mang tính quốc gia. Bên cạnh đó chúng tôi lại có đội ngũ thiết kế thi công xây dựng nhà gỗ, kiến trúc sư, những nghệ nhân làng nghề nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xây dựng của bạn.

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-khanh-thanh-nha-tho-ho
Khánh thành nhà thờ họ 5 gian 8 mái gỗ gõ pachy

Hãy cùng nghiêm ngưỡng công trình nhà gỗ với kiến trúc và nét chạm khắc tinh hoa dân tộc.

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-nha-go-ve-dem
Nhà gỗ 5 gian 8 mái – Công trình tại Tp Hồ Chí Minh
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-cham-khac-hoa-van-tinh-te
Chạm khắc hoa văn tinh tế
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-khung-nha-tho-ho
Hình ảnh khung nhà thờ họ 5 gian 8 mái gõ pachy
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-cau-kien-cham-tro
Các cấu kiện chạm trổ sắc nét nổi bật
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-nha-tho-ho-lop-mai
Nhà gỗ 5 gian 8 mái giai đoạn lợp mái
hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-hoan-thien-lap-dat-noi-that
Hình ảnh hoàn thiện lắp đặt nội thất

Toàn cảnh nội thất phòng thờ:

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-lap-dat-noi-that-phong-thohinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-gian-tho-lap-dat-giao

hinh-anh-thiet-ke-thi-cong-nha-go-cac-ban-tho

thiet-ke-thi-cong-nha-go-hinh-anh-lap-dat-noi-that-phong-tho

Với quy trình tiến hành thi công và xây dựng trên, mô hình nhà gỗ Gõ Pachy 5 gian 8 mái ở Củ Chi hứa hẹn sẽ trở thành mô hình nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi chất lượng tốt và những thiết kế đặc sắc, tinh tế. Để tìm hiều kỹ hơn về mô hình nhà gỗ Gõ Pachy và các mô hình nhà gỗ đặc biệt  khác, hãy đến với Sen Việt Decor chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích và đem sự lựa chọn sáng suốt nhất đến với các bạn.

 

Hiện dự án này chưa có hình ảnh nào
Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!