Hội nghị lấy ý kiến dự án Công viên vĩnh hằng miền Tây

Tổng quan Hình ảnh thực tế

Sáng nay 4/5/2019, các lãnh đạo công ty Sen Việt Decor đã có buổi Hội Nghị Lấy Ý Kiến Dự Án Công Viên Vĩnh Hằng Miền Tây. Buổi họp có sự tham dự của chủ tịch quận, bí thư, chủ tịch Hội đồng nhân dân 2 quận Bình Thủy và Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

 Đánh giá tầm quan trọng của dự án đối với đời sống bà con nhân dân miền Tây, đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống hạ tầng xã hội của thành phố, các lãnh đạo cùng các bên tham gia đã đưa ra những ý kiến giá trị, đóng góp cho dự án và cùng đi đến thống nhất.

 Dự án Công Viên Vĩnh Hằng Miền Tây nằm trong Quy hoạch nghĩa trang của UBND TP Cần Thơ (tại Quyết định số 1036/QĐ-UBND) và là nghĩa trang lớn nhất tại đây với diện tích lên tới 150ha tại khu vực quận Ô Môn và quận Bình Thủy (vị trí tại khu vực giáp ranh phường Trường Lạc, quận Ô Môn và phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, gần quốc lộ 91B); phạm vi phục vụ gồm các quận: Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn, các thị trấn: Phong Điền, Thới Lai; một phần quận Thốt Nốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI PHÍ NHÀ THỜ HỌ, ĐÌNH ĐỀN CHÙA TẠI ĐÂY

 Từ lâu đời nay người dân Cần Thơ thường mai táng người thân của mình trong chính mảnh đất họ sinh sống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, quy hoạch đô thị chưa nói đến những yếu tố tâm linh. Chính vì vậy dự án này mang ý nghĩa quan trọng, sẽ thay đổi tập quán sinh sống, tâm linh tín ngưỡng của người dân nơi đây, góp phần phát triện hệ thống hạ tầng xã hội cuả thành phố, bảo vệ môi trường sống của bà con miền Tây.

 

Hy vọng rằng dự án này sẽ sớm trở thành biểu tượng văn hoá, tâm linh, là nơi sinh hoạt tín ngưỡng ở vùng đất Cần Thơ hiền hòa xinh đẹp này.

Sen Việt Decor - Kiến Tạo và Phụng Sự

*** Xem thêm: Dự án xây dựng công viên Vĩnh Hằng Miền Tây 

Hiện dự án này chưa có hình ảnh nào
Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!