Kích cỡ bàn thờ theo thước lỗ ban hợp phong thủy

Ngoài việc chú ý đến bài trí, sắp xếp bàn thờ gia tiên, gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được các kích thước bàn thờ sao cho tuân thủ theo các quy luật Phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

Các dạng bàn thờ gia tiên

Hiện nay, bàn thờ gia tiên được phân ra thành các dạng sau: (tùy theo nhu cầu của từng gia chủ mà lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất):

  • bàn thờ treo tường
  • tủ thờ
  • án gian thờ
  • bàn thờ ô xa
  • sập thờ
  • bàn thờ chấp tải

Khi chọn bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Các kích thước này không theo một quy định cụ thể nào mà tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của nhà bạn để lựa chọn “số đo” lớn nhỏ khác nhau. Tuy vậy theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích cỡ bàn thờ trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Kích thước chuẩn các mẫu bàn thờ

Kích thước bàn thờ treo tường

chiều dài: 81cm, 87cm, 1m07, 1m27, 1m53, 1m75 chiều rộng: 61cm, 69cm, 81cm Bàn thờ treo tường thông thường treo cao 1m96 so mới mặt sàn >> tham khảo thêm những mẫu sập thờ đẹp

Kích thước tủ thờ

chiều cao : 1,27m chiều dài có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m, chiều rộng là 61cm; 67cm, 69cm, 81cm >> tham khảo thêm những mẫu sập thờ đẹp

Kích thước án gian thờ và bàn thờ ô xa

Chiều cao: 1m27, 1m07, 1m47 Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m Chiều rộng: 81cm, 87cm, 1,07m >> tham khảo thêm những mẫu sập thờ đẹp

kích thước sập thờ

Chiều cao: 1m27 Chiều dài: 1,97m. 2m17, 2m23 Chiều rộng: 97cm, 1m07, 1m27

  >> tham khảo thêm những mẫu sập thờ đẹp

Địa chỉ  uy tín nhận đặt làm các mẫu bàn thờ đẹp theo yêu cầu:

Công ty tư vấn thiết kế thi công Sen Việt Decor là công ty thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ,ô xa, sập thờ, khám mẫu, hoành phi, cuốn thư, cửa võng, câu đối, ngai thờ, quạt , tranh gỗ đẹp bằng gỗ tự nhiên các loại. Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được tiếp nối truyền thống từ thế hệ trước để lại, cùng với sự truyền thụ của các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong làng đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng.
Điều đặc biệt là nước sơn và kỹ thuật sơn son thếp vàng ở đây dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất liệu gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời làm cho sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ – tượng phật trở nên đa dạng đặc sắc và có tuổi thọ sử dụng lên đến hàng trăm năm mà vẫn như mới.

Sen Việt decor – nhận thi công những công trình trên toàn quốc !

Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!