Nhà gỗ Gõ Đỏ 5 gian - Hưng Yên

Tổng quan Hình ảnh thực tế

Công trình nhà gỗ gõ đỏ 5 gian được Sen Việt Decor thiết kế, thi công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng nghề . Điểm nhấn của ngôi nhà là những hình mẫu, họa tiết trang trí hoa văn tinh xảo mang đậm chất truyền thống.

NHẬN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ XÂY DỰNG MẪU NHÀ 3 GIAN 2 CHÁI NÀY TẠI ĐÂY

nhà gỗ gõ 5 gian

Chi tiết hoa văn được chạm trổ với hình rồng, mây vờn, hoa lá. Chúng có sự đồng điệu giữa cột cái, cột quân và cột nghiêng trong một bộ vỉ kèo, những nét hoa văn chạm khắc dứt khoát, rõ ràng, kết hợp với những đường nét chạm khắc uyển chuyển và dứt khoát mạnh mẽ đòi hỏi người thợ chạm phải tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng của hoa văn chạm khắc.

Dưới đây là hình ảnh giai đoạn lắp dựng khung nhà gỗ và dàn hoành lợp mái  nhà gỗ gõ 5 gian:  

 

nhà gõ 5 gian

 

nhà gõ 5 gian

 

nhà 5 gian gõ

 

nhà gõ 5 gian

 

 

 

 

Và đây là giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng của ngôi nhà gõ đỏ 5 gian:

Nét đẹp nhà gỗ gỏ đỏ  hay nhà gỗ 3 gian 2 chái  này với các họa tiết hoa văn được chạm trổ với hình rồng, mây vờn, hoa lá. Các họa tiết có sự đồng điệu giữa cột cái, cột quân và cột nghiêng trong một bộ vỉ kèo cùng với hệ mái nhà gỗ các hệ thống kèo vì với các hoạ tiết chạm khắc tinh tế.

 

 Nhà hiện gỗ 3 gian 2 chái , 3 gian chính giữa là nơi thờ tự, nơi quan trọng nhất trong nhà, gian thờ chính nằm giữa với hoành phi, câu đối chạm khắc tỉ mỉ là nơi đặt bài vị của tổ tiên. Hiên nhà vừa là nơi hóng mát vào những ngày hè oi bức, vừa tránh mưa gió không hắt vào nơi ở. Mái nhà thường lợp ngói dốc 30 độ, giúp nước mưa dễ chảy xuống.

 

 

 

 

 

 

 Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà thờ họ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết qua hotline 0945293838 . Hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây để nhận dự toán kinh phí. 

Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!