Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986

Tư vấn làm nhà gỗ cổ, nhà bê tông thì tuổi Dần phạm phải Tam tai với tuổi Dậu. Với mỗi người, theo chu kỳ cứ 12 năm là phạm 3 năm tam tai liên tiếp, năm ở giữa sẽ là năm nhiều tai ương nhất. Mà với tuổi 1986 thì 2017 là năm phạm tam tai thứ 2.

Ngoài tam tai, còn 4 yếu tố nữa ảnh hưởng đến quá trình chọn ngày lành tháng tốt của gia chủ khi xây nhà đó là: hoàng ốc, kim lâu, thái tuế, trạch tuổi. Sẽ là vạn sự như ý nếu như gia chủ không phạm phải bất cứ một yếu tố nào, nhưng nếu phạm 1 trong 5 yếu tố trên. Thì lại cần phải xem xét mức độ nặng nhẹ của từng yếu tố để đưa ra quyết định có nên làm nhà trong năm 2017 hay không.

Xem tuổi làm nhà năm 2017 của tuổi Bính Dần (1986)

Phạm tam tai

Tuổi Bính Dần sẽ kị tam tai với tuổi Thân, Dậu, Tuất. Hơn nữa, theo như phong thủy xem tuổi làm nhà năm 2017, đây sẽ là năm gia chỉ tuổi Dần chịu hạn tam tai nặng nhất.

Tam tai tức là có 3 tai họa lớn gồm có Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

– Nếu gia chủ chịu phải Hỏa tai: tức là chịu tai ương từ lửa có thể là cháy nhà, bị lửa cháy vào người…

– Nếu gia chủ chịu phải Thủy tai: tức là chịu tai ương từ nước có thể là bị đuối nước, hoặc gặp lũ lụt, sóng thần.

– Nếu gia chủ chịu phải Phong tai: thì năm đó sẽ có bão lốc hoành hành và gia đình gia chủ sẽ chịu rất nhiều thiệt hại nặng nề về người và của.

Ngoài ra còn có các tai ương nhỏ khác như làm ăn khó khăn, mùa màng thất bát, dịch bệnh, ốm đau. Người khi bị chịu tam sẽ tính tình cũng thay đổi, cục cằn nóng tính nên rất sẽ gây ra khẩu nghiệp, dẫn đến bị thưa kiện, dính đến pháp luật.

Đối với hạn tam tai, thì thường hạn này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, mức độ hạn tam tai trong các yếu tố ảnh hưởng khi làm nhà thì tương đối nhẹ. Vậy nên, gia chủ có thể giúp lễ giải hạn, để xóa hạn tam tai.

Phạm Hoàng Ốc

Gia chủ tuổi Bính Dần năm nay là 32 tuổi, vì thế mà nếu xét theo phong thủy xem tuổi làm nhà thì tuổi này sẽ phạm Hoàng Ốc trong năm nay. Rất không may mắn, vì phạm hoàng ốc thì gia chủ sẽ phải chịu cảnh sống chung với ma quỷ, vì Hoàng Ôc là nhà hoang.

Phạm Kim Lâu

Năm 2017 lại là năm may mắn với tuổi 1986 vì không bị phạm kim lâu.

Phạm Thái Tuế

Sao Thái Tuế là sao mạnh nhất, đứng đầu thần sát. Quyết định cát hung của năm đó, nếu như xem tuổi làm nhà mà pham phải Thái Tuế thì nhất thiết gia chủ không được tiến hành động thổ, xây cất bất cứ một công trình lớn nhỏ nào.

Theo như bản sao thiếu mệnh, thì năm 2017, gia chủ tuổi Dần không bị phạm phải sao Thái Tuế. Đây cũng là điềm may mắn không ảnh hưởng tới tuổi xây nhà của gia chủ tuổi 1986.

Phạm Trạch Tuổi

Năm Đinh Dậu rất kị trạch tuổi với năm Bính Dần, rất xấu nên không thể làm nhà vào năm này được.

Như vậy, trong năm yếu tố trên, gia chủ tuổi 1986 đã phạm phải 3 trên 5 yếu tố quyết định khi xây cất, chuyển nhà. Vì thế, lời khuyên dành cho gia chủ là không nên xây nhà vào năm 2017. Còn nếu gia chủ vẫn cương quyết phải dựng hay chuyển nhà, thì có thể nghĩ đến yếu tố mượn tuổi.

Xem tuổi làm nhà của người được mượn tuổi

Nếu như có thể tránh xây nhà vào năm 2017, thì gia chủ có thể lùi thời gian động thổ đến 2 năm sau là năm 2019. Đây sẽ là năm thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều vượng khí tài lộc.

Còn nếu như, hoàn cảnh bắt buộc phải tu sửa, xây cất lại căn nhà ngay trong năm đó, thì những tuổi sau, là tuổi đẹp mang nhiều tài lộc nhất. Gia chủ có thể xem tuổi làm nhà của các tuổi này và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình, các tuổi có thể mượn tuổi 1957 (Đinh Dậu), 1959 (Kỷ Hợi), 1960 (Canh Tý), 1969 (Kỷ Dậu), 1975 (Ất Mão), 1984 (Giáp Tý), 1987 (Đinh Mão), 1993 (Quý Dậu), 1996 (Bính Tý).

Lời khuyên cho gia chủ tuổi Dần là không nên quá chú trọng xem tuổi làm nhà của người được mượn, hãy nhìn vào gia đạo và công viêc của họ. Nên chọn tuổi của người luộn khỏe mạnh, ít ốm đau, gia đình đông con đông cháu, êm ấm, đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

>>Xem thêm:

Bài viết: Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1986 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *