Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982

Làm nhà là chuyện trọng đại của đời người, để tính được cát tinh hay hung tinh liên quan đến gia chủ cần xem tuổi làm nhà. Bài viết dưới đây là cách tính tuổi làm nhà năm 2017 cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất – 1982.

Để biết được tuổi của mình có làm được nhà gỗ, biệt thự hay không cần tính tuổi âm xem có bị phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai hay không.

Với gia chủ sinh năm 1982 tức là năm nay trong 36 tuổi. Với tuổi Nhâm Tuất này thì năm nay thực sự là không được tuổi làm nhà vì đã phạm phải Hoàng Ôc và Tam Tai.

Nếu gia chủ vẫn nhất quyết muốn làm nhà thì có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi. Thế nhưng đây chỉ là thủ tục bất đắc dĩ phải làm, vì nếu gia chủ không phải là người chủ đứng ra nhập Trạch thì ít nhiều vẫn gặp ít vận hạn do tuổi xấu của mình trong năm đó mang lại.

Người tuổi Nhâm Tuất – 1982 vào năm 2017 lại không được làm nhà?

Có 5 yếu tố quyết định thời điểm đẹp nhất để tiến hành xây dựng, làm nhà sao cho mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong gia đình được ấm êm, hạnh phúc.

Vì vậy, khi phạm phải các yếu tố này, lời khuyên giành cho gia chủ là không nên tiến hành xây cất hay chuyển nhà.

Tham khảo mẫu nhà gỗ đơn giản
                                   Tham khảo mẫu nhà gỗ đơn giản

– Phạm Tam Tai: Theo luật ngũ hành, tuổi Nhâm Tuất sẽ phạm Tam Tai với tuổi Thân, Dậu, Tuất. Vì vậy, nếu gia chủ dự kiến xây nhà năm 2017 tức năm Định Dậu là phạm Tam Tai – đại kị.

– Phạm Kim Lâu: Tùy từng tuổi mà sẽ phạm vào các mức độ phạm Kim Lâu như là mức phạm ảnh hưởng tới gia chủ, khiến gia chủ bị ốm đau bệnh tật, tai nạn có thể dẫn đến chết người… mức 2 là phạm tới vợ con, tức là vợ con gánh hết cho gia chủ. Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất thì năm 2017 không bị phạm Kim Lâu.

– Phạm Hoàng Ốc: năm 2017 là năm phạm Hoàng Ốc của tuổi 1982, cần xem tuổi làm nhà thật cẩn trọng vì nếu xây nhà trong năm nay là mang ma quỷ vào phá gia đình chủa gia chủ.

– Phạm Thái Tuế: đây là cung thần sát quyết định cát hung của gia chủ. Nếu phạm phải cung này, tuyệt đối gia chủ không được xây nhà hoặc mượn tuổi xây nhà vì sẽ là điềm dữ ảnh hưởng tới sinh mệnh của gia chủ. Rất may là năm nay tuổi Nhâm Tuất đã không phạm phải cung Thái Tuế.

– Trạch tuổi: Năm 2017 lại rất phù hợp với tuổi Nhâm Tuất về Trạch tuổi.

Tóm lại, năm 2017 tuổi 1982 vẫn không nên tiến hành xây nhà vì vướng tam tai. Nếu vẫn phải làm, thì gia chủ có thể đọc tiếp phần dưới để biết thủ tục mượn tuổi khi làm nhà.

Thủ tục mượn tuổi khi làm nhà năm 2017 của tuổi Nhâm Tuất

– Khi làm nhà, gia chủ phải bán nhà theo đường âm cho người mượn tuổi. Đây được coi là hình thức bán nhà chứ không được tính về mặt pháp lý.

– Người được mượn tuổi sẽ thay gia chủ tiến hành mọi thủ tục khấn vái, động thổ, nhập trạch. Gia chủ sẽ không được phép đến gần các buổi lễ đó.

Biệt thự theo phong cách Châu Âu
                                     Xem thêm Biệt thự theo phong cách Châu Âu

– Sau đó gia chủ sẽ tiến hành mua lại nhà từ người được mượn tuổi với giá cao hơn khi các bước lễ đã xong. Đây là một nghi lễ rất quan trọng, nếu không làm cẩn thận thì gia chủ sẽ vĩnh viễn không thể chuộc lại căn nhà của mình được. Như vậy thì mọi thứ trong gia đình, hay thiết kế căn phòng đều phải tuân thủ phong thủy theo người mượn tuổi.

Ngoài ra, đối với người được mượn tuổi, gia chủ cần trả lộc với người này để tránh trường hợp người được mượn tuổi sau khi giúp đỡ gia chủ sẽ bị mất lộc hoàn toàn.

Người xưa có câu, có đi có lại, vì vậy để thuận đạo lý làm người và cũng để tránh những tai họa về sau không đáng có. Gia chủ hết sức lưu tâm việc đáp lễ này.

Xem tuổi làm nhà rất quan trọng, nếu như cố chấp làm trái thiên mệnh hay làm ngược quy luật phong thủy, thì không chỉ gia chủ, người thân trong gia đình cũng bị liên lụy phải chịu tai ương thậm chí còn gánh hộ cho gia chủ.

>>Mời bạn xem thêm : Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1978

Bài viết: Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1982 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *