Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1978

Từ bao đời nay việc xem tuổi làm nhà là một tục lệ không thể thiếu, cha ông ta có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Nếu như gia chủ không xem ngày động thổ, xây nhà thì rất dễ vướng vào cấm kị trong phong thủy khiến sức khỏe bị suy giảm, tiền bạc tiêu tan, gia đình tan vỡ. Còn nếu như gia chủ có sự cẩn trọng, coi ngày giờ hoàng đạo thì tài vận và tiền bạc cũng thăng tiến, gia đình đầm ấm, yên vui.

Đối với tuổi 1978 – tuổi Mậu Ngọ, gia chủ thuộc quẻ mệnh Hỏa, là lửa trên trời nên tính tình hơi nóng nảy và bảo thủ, nên chọn nhà hướng Nam mát mẻ và đón được thần tài.

Xem tuổi làm nhà của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2017

Có 3 yếu tố chính để chọn năm đó là năm xây cất, động thổ hay làm nhà đó là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Ngoài ra còn hai yếu tố là Thái Tuế và Trạch tuổi.

– Phạm Tam Tai: Gia chủ muổi Mậu Ngọ sẽ phạm tam tai vào các năm Thân, Dậu và Tuất. Vậy nên năm 2017 là năm không nên xây cất vì đã phạm đại kị.

– Phạm Kim Lâu: Tuổi Mậu ngọ không phạm Kim Lâu vào năm 2017.

–  Phạm Hoàng Ốc: Không phạm

– Thái Tuế: Thái Tuế là sao chiếu mệnh của mỗi người, nếu gia chủ phạm Thái Tuế tức là đại hung, tránh tất cả các việc lớn như xây nhà, kết hôn, khai trương… Rất may cho tuổi Mậu Ngọ là năm nay không phạm bất cứ xung Thái Tuế nào.

–  Trạch tuổi: gia chủ tuổi Mậu Ngọ trong năm 2017 là tuổi Trạch Hư vô cùng xấu. Không nên làm nhà cửa.

Kêt luận:

Xem tuổi làm nhà gỗ của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2017 là không đẹp, gia chủ nên chọn năm khác để tiến hành khởi công, xây cất.

Còn nếu gia chủ bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, thì có thể chọn cách là mượn tuổi xây nhà. Người được mượn tuổi sẽ thay gia chủ khi hành lễ hay khấn vái hay nhập trạch. Khi đó, gia chủ phải tránh xa khu vực hành lễ càng xa càng tốt.

Các hướng phong thủy đẹp khi làm nhà của tuổi Mậu Ngọ

Hướng nhà tốt khi xây nhà năm 2017

–  Hướng nhà mang nhiều tài lộc, có quý nhân phù trợ trong công việc của gia chủ là hướng Nam.

– Nhà hướng Đông sẽ có nhiều sức khỏe, gia đạo yên bình, có lộc về con cái.

Hướng nhà xấu bạn nên tránh

Tuổi Mậu Ngọ khi xem tuổi làm nhà cần chú ý các hướng nhà sau phải tránh nếu không muốn mang tai khọa hay sát khí đến gia đình mình. Đó là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng mang lại chết chóc, tà khí vào nhà.

Nếu như gia chủ đã chót mua phải miếng đất có hướng xấu, thì không cần quá lo lắng, vẫn có thể hóa giải được bằng cách bố trí hướng các phòng như phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ theo hướng phong thủy tốt.

Với phòng bếp, nên để hướng Tây Bắc để chắn hướng xấu vào nhà, phòng tắm thuộc hành Thủy sẽ kị với mệnh của gia chủ nên để theo hướng xấu của căn nhà là hướng Tây.

Đối với phòng Thờ thì tuyệt đối gia chủ không được để ở gian giữa hay gian chính, nên để bàn thờ ở hướng Nam và ở phòng riêng biệt.

Ngoài ra, màu sắc sơn nhà cũng mang lại hung cát đến cho gia chủ tuổi 1978. Màu sơn tường nên chọn các màu có tính nóng như màu đỏ vì gia chủ thuộc mệnh Hỏa, các màu sắc sẫm màu như màu xanh đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy sẽ khắc Hỏa nên cần hạn chế tối đa những màu này.

Tuổi Mậu Ngọ vào năm 2017 mặc dù phạm phải đại kị một số yếu tố nhưng nếu gia chủ mượn tuổi để xây nhà và tiến hành xây nhà theo đúng chỉ dẫn phong thủy thì gia chủ vẫn nhận được tài lộc, gia đình yên ổn, công việc thuận buồm xuôi gió như bình thường.

Mời bạn xem thêm :

Bài viết: Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1978 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *