Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1975

Xem tuổi làm nhà trước khi thực hiện khởi công, xây dựng một công trình nào đó xưa nay là phong tục tập quán không thể bỏ được của cha ông ta. Đây không phải là hình thức mang tính mê tín dị đoạn mà là một phép tín ngưỡng, nhằm giúp gia chủ có thể an tâm, điều hòa tinh thần, cầu tài, cầu lộc, mọi sự bình an.

Xem tuổi làm nhà theo ngũ hành kim tinh, năm nay tuổi Ất Mão sẽ phạm phải Thái Tuế, gặp Trạch tuổi nên rất xấu.

Nếu như chọn ngày lành tháng tốt để xây nhà, nghiễm nhiên sẽ mang đến một tâm lý vui vẻ, không lo lắng, mọi sự may mắn cứ thế sẽ đến với gia đình. Còn nếu như đó lại là một thời điểm không tốt, ắt gia chủ sẽ sinh ra sự lo lắng, sợ hãi, làm việc gì cũng không thành, nghĩ nhiều gây ra ốm đau bệnh tật. Đó chính là tai ương.

Xem tuổi làm nhà cho tuổi Ất Mão vào năm nay (2017)

Theo như phong thủy của người Phương Đông thì tuổi đẹp để có thể tiến hành xây cất, sửa sang hay dựng nhà phải là tuổi không phạm phải các yếu tố như Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. giúp quá trình xây dựng không gặp cản trở, thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi, tài lộc dồi dào viên mãn.

Phân tích tuổi làm nhà của gia chủ sinh năm 1975 trong năm 2017

– Tam tai: nghĩa là gặp 3 tai họa Phong, Hỏa, Thủy. Chu kỳ cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ sẽ vướng tam tai. Người tuổi Mão sẽ phạm tam tai vào các tuổi Tị, Ngọ, Mùi. Như vậy, năm Đinh Dậu – 2017 không phải là năm tam tai của gia chủ tuổi Mão.

– Kim Lâu: Tuổi kim lâu sẽ đứng ở số 1,3,6,8. Khác với cách tính tuổi kim lâu khi dựng vợ gả chồng là dựa trên chữ số ở hàng đơn vị. Cách tính tuổi phạm kim lâu theo phong thủy xem tuổi làm nhà được tính như sau: Nếu gia chủ sinh năm 1975 thì tuổi âm năm nay sẽ là 43 tuổi, 4+3 = 7 => Không phạm kim lâu.

  • Phạm kim lâu 1: tức là tai họa sẽ gây ra trên chính bản thân gia chủ.
  • Phạm kim lâu 3: Vợ gánh họa thay chồng.
  • Phạm kim lâu 6: Con gành họa thay cha.
  • Phạm kim lâu 8: súc vật, vật nuôi trong nhà năm đó sẽ ốm đau, bênh tật, và chết hàng loạt. chăn nuôi thất bát.

– Hoàng ốc: Các tuổi phạm Hoàng Ốc trong một vòng đời của một người là các mức tuổi sau:  12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Vậy nên gia chủ tuổi 1975 năm nay rất may mắn vì không phạm Hoàng Ốc, nếu phạm phải xung này, thì năm đó là năm rước ma quỷ vào nhà. Cuộc sống cũng bị đảo lộn, ma quỷ sẽ phá đường công danh sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và sức khỏe của toàn thể các thành viên trong nhà.

– Thái Tuế: Theo như ngũ ngành kim tinh, sao Thái Tuế là sao đứng đầu trong thần sát. Quyết định sự cát hung của mỗi người trong năm đó, nếu phạm phải xung Thái Tuế thì các việc lớn như khởi nghiệp, xây nhà, xây cửa, thành hôn… đều không thành, gặp trắc trở triềm miên. Năm 2017 lại là năm phạm xung Thái Tuế của tuổi Ât Mão.

– Trạch Tuổi: gia chủ sinh năm 1975 phạm trạch tuổi vào năm 2017.

Nhìn chung, xem tuổi làm nhà của tuổi Ất Mão thì mặc dù phạm phải Thái Tuế và Trạch tuổi nhưng 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến ngày giờ làm nhà là Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì gia chủ đều không phạm phải, nên năm 2017 gia chủ sinh năm 1975 vẫn có thể tiến hành động thổ xây nhà. Nhưng trước hết là cần phải dâng sao giải hạn xóa hạn do sao Thái Tuế, Trạch Tuổi.

Xem hướng làm nhà cho gia chủ sinh năm 1975

Người xưa có câu “ Nhà hướng nam, không làm cũng có ăn”, “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng nam”. Dụng ý của các câu trên đều nhắm đến những cái lợi khi xây nhà hướng nam.

Vậy nên, để công viêc luôn đại cát đại lợi, gia đình đầm ấm, lời khuyên dành cho gia chủ tuổi Ất Mão là nên xây nhà hướng nam. Nếu không thể xây nhà hướng nam thì nên thiết kế phong thủy căn nhà sao cho có nhiều cửa sổ hướng về hướng nam để đón gió trời, trồng nhiều cây ở hướng bắc để cân bằng âm dương ngũ hành.

Tóm lại, xem tuổi làm nhà năm 2017 của tuổi Ất Mão khá đẹp, gia chủ có thể tiến hành động thổ, xây nhà vào năm nay để nhận được các vượng khí tài lộc, ngoài ra, gia chủ cần xem thêm tiên thiên bát quái để xác định các hướng làm nhà phù hợp để giữ tài lộc và tăng thêm các vận khí tốt vào nhà.

Xem thêm:

Bài viết: Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1975 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *