Xem ngày khởi công xây dựng nhà đẹp nhất vào năm 2017

Từ bao đời nay, “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” đều là những việc trong đại trong gia đình, phải xem xét kỹ lưỡng ngày lành tháng tốt để gia đình luôn gặp nhiều may mắn. 

Để biết ngày đại cát đại lợi nào phù hợp với tuổi của gia chủ để xây nhà, động thổ thì trước hết, chúng ta cần xem từng tháng trong năm, xem ngày khởi công xây dựng đẹp nhất của từng tháng phù hợp với tuổi nào.

Vậy nên bài viết xem ngày khởi công xây dựng nhà đẹp nhất vào năm 2017 dưới đây là một gợi ý cho bạn.

Xem ngày khởi công xây dựng nhà đẹp nhất vào 6 tháng đầu năm 2017

Những ngày đầu năm luôn là những ngày có nhiều ngày đẹp để tiến hành động thổ nhất trong năm.

Tham khảo mẫu nhà đẹp nhất Hà Nội
Tham khảo mẫu nhà đẹp nhất Hà Nội

* Đầu tháng 1 năm 2017 vẫn còn rơi vào năm Bính Thân, thế những gia chủ vẫn có thể lựa chọn những ngày sau đây để tiến hành động thổ nếu như tuổi của gia chủ phù hợp với ngày đó.

– Ngày 4/1: Ngày Tân Mão này là một ngày đẹp, mang lại sự thuận buồm xuôi gió cho gia chủ với các giờ hoàng đạo đẹp để tiến hành động thổ là giờ Tý, giờ Dần và giờ Ngọ. Ngày này kiêng kị gia chủ có có tuổi Dậu, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

– Ngày 6/1: Là ngày Ngọc Đường rất đẹp với các giờ Sửu, Thìn Mùi , Tuất, Hợi.

– Ngày 11/1: Động thổ vào giờ Dần, Thìn, Tỵ, Dậu Kỵ tuổi Tuất, tuổi Dần.

– Ngày 18/1: Là ngày đẹp nhất trong tháng 1 để làm ngày khởi công, giờ sửu, thìn, ngọ, mùi là giờ hoàng đạo. Kị nhất với các tuổi Hợi, Tý, cấm kị không được động thổ hay chuyển nahf vào ngày này.

* Xem ngày khởi công xây dựng vào tháng 2 thường là tháng được nhiều người lựa chọn khởi công xây dựng nhất do đó là đầu năm, nên mọi người quan niệm đầu năm là một sự khởi đầu mới với nhiều may mắn, suôn sẻ.

Các ngày đẹp vào tháng 2 năm 2017 để lựa chọn động thổ là:

– Ngày 1/2: Ngày Kỷ Mùi với các giờ đẹp là giờ Dần, giờ Mão, giờ Thân, giờ Tuất. Tuổi Sửu sẽ đại kị với ngày này nên gia chủ tuổi này hết sức lưu tâm.

– Ngày 13/2: Rất tốt để xây cất nhưng lại không tốt với các tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Mão. Gia chủ nên chọn các giờ sau để động thổ Dần, Mão, Tỵ, Tuất, Hợi.

Nếu gia chủ muốn chọn cuối tháng 2 thì ngày 27 cũng tương đối đẹp thế nhưng đẹp nhất vẫn là ngày 13.

Tham khảo mẫu nhà gỗ đẹp, thiết kế sang trọng
Tham khảo mẫu nhà gỗ đẹp, thiết kế sang trọng

* Một số ngày khác trong nửa đầu năm 2017 gia chủ có thể xem ngày khởi công xây dựng nhà như sau:

– Ngày 9/3 là ngày Ât Mùi, là ngày đẹp để sửa nhà, chuyển nhà, đám cưới, đám hỏi… Với ngày này thì giờ hoàng đạo sẽ là giờ Dần, Mão, Tỵ, Hợi. Nhưng kiên kị với các tuổi là tuổi Sửu, tuổi Mùi.

– Ngày 14/5 là ngày vạn sự như ý, nếu bạn muốn khởi công thì ngày này là rất đẹp. Hãy tránh các tuổi Mùi và tuổi Mão ra vì ngày này kiêng kị các tuổi đó. Khung giờ đẹp sẽ rơi vào khoảng giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi.

– Ngày 7/6: Ngày Hoàng Đạo Bảo Quang rất đẹp với giờ Dần, Mão, Tỵ, Hợi. Kiêng kị tuổi Mùi, tuổi Mão.

Xem ngày khởi công xây dựng đẹp nhất vào 6 tháng cuối năm 2017

– Ngày 8/7 là ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh nên rất phù hợp cho động thổ, mai táng, khai trương… Các khung giờ đẹp là giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Mùi. Các tuổi khoogn phù hợp động thổ ngày này là tuổi Thìn, tuổi Dần.

– Ngày 15/8: Nên chọn các giờ hoàng đạo là giờ Dần, Tỵ, Thân, Dậu. Nên chọn nahf theo hướng Đông Nam vào ngày này để đón thần tài vào nhà.

– Ngày 5/9 là ngày Ngọc Đường giờ Dần, Mão, Tuất, Hợi sẽ rất đẹp, kị tuổi Sửu, tuổi Dậu.

– Ngày 11/10 giờ Mão, Thân, Hợi, Tuất, Tỵ không được bỏ qua vì đây là giờ hoàng đạo. Các tuổi Mùi, tuổi Mão sẽ không phù hợp khởi công hay xem ngày khởi công xây dựng vào ngày này nói riêng và tháng 10 nói chung.

Hạn chế tối đa khởi công xây dựng vào những ngày cuối năm, được gọi là ngày cùng tháng tận. Hãy lựa chọn xem ngày khởi công xây dựng vào những ngày đầu năm để có ngày động thổ viên mãn, đại cát đại lợi.

Bài viết: Xem ngày khởi công xây dựng nhà đẹp nhất vào năm 2017 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *