Xem ngày đổ trần lợp mái cho người tuổi Tân Dậu (1981) năm 2017

Người xưa có câu “Con có Cha như nhà có nóc”, điều này chứng tỏ vai trò của nóc nhà hay mái nhà là vô cùng quan trọng. Vậy nên, xem ngày đổ trần lợp mái cần được gia chủ tuổi Tân Dậu hết sức quan tâm.

Năm 2017, là một năm đẹp để gia chủ tuổi 1981 có thể cất nóc, xây nhà gỗ, sửa chữa, chuyển nhà. Vì thế, bài viết này tôi xin đề cập đến ngày giờ tiến hành đổ trần lợp mái đẹp để gia chủ tuổi Dần có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem ngày đổ trần lợp mái cho người tuổi Tân Dậu vào đầu năm 2017

Ngày tốt để tiến hành đổ trần lợp mái phải là ngày phù hợp với tuổi của gia chủ, không được xây dựng nếu ngày đó phạm phải bách kỵ, nên chọn ngày có nhiều sao cát tinh chiếu vào.

Dưới đây là những ngày đẹp để đổ trần lợp mái vào khoảng đầu năm 2017 phù hợp cho người tuổi 1981.

– Tháng 1: Ngày tốt để đổ trần lợp mái là ngày mùng 6, 9, 12. Ngày mùng 6 là ngày tam hợp đại cát đại lợi, ngày mùng 9 là ngày có phúc thần, có thể cầu phúc, cầu tài, cầu lộc vào ngày này. Ngày 12 là ngày có lộc về con cháu, tức là có thể cầu con đàn cháu đống.

– Tháng 2: Ngày đẹp để khởi công gồm các ngày mùng 5, 6, 11. Trong đó, ngày mùng 5 là ngày sinh ra vượng khí, có nhiều tài khí là ngày đẹp để cầu tài cầu lộc. Ngày mùng 6 là ngày có lộc về con cháu, ngày 11 là ngày thiên địa hòa hợp, làm việc gì cũng tất thành công.

– Tháng 3: Ngày mùng 6, mùng 7, mùng 8 đều là ngày phúc đức trời đất, nhiều cát tinh, may mắn cả về tiền bạc lẫn công danh. Tất cả mọi việc đều suôn sẻ.

– Tháng 4: Chỉ có ngày mùng 8 và mùng 10 là ngày đẹp để đổ trần, lợp mái. Ngày mùng 8 có phúc thần nên nếu gia chủ nếu cất mái vào ngày này sẽ được lộc về con cháu sau này, đổ trần  vào ngày mùng 10 là ngày ân đức tức là làm mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

– Tháng 5: xem ngày đổ trần lớp mái thì ngày mùng 6 tháng 5 sẽ là ngày đẹp nhất trong tháng, thuận cho mọi hình thức như xây cất nhà cửa, đổ trần, kết hôn, khai trương… Đây là ngày đại cát đại lợi nhiều lộc nhất trong tháng.

– Tháng 6: Ngày mùng 5 là ngày có hưởng nhiều phúc đức từ thiên đạo. Trời đất dung hòa, mọi việc đều công thành danh toại.

Xem ngày đổ trần lợp mái cho người tuổi Tân Dậu vào nửa cuối năm 2017

Ngày lành tháng tốt dưới đây dựa trên sự hợp khí với gia chủ, chọn ngày đổ trần lợp mái đẹp nhắm mục đích cấu sự an lành, mưa thuận gió hòa, cầu tài cầu lộc cho cả gia đình gia chủ tuổi Tân Dậu.

Về cơ bản thì mỗi tháng cũng chỉ có 2,3 ngày đẹp để thực hiện công tác đổ trần. Vậy nên gia chủ cần hết sức lưu tâm và không nên bỏ lỡ gây ảnh hưởng đến tiến độ công trính.

Dưới đây là xem ngày đổ trần lợp mái cho người tuổi Tân Dậu vào nửa cuối năm 2017

– Tháng 7: Đổ trần vào một trong hai ngày mùng 8 hoặc ngày 12. Ngày mùng 8 thì hưởng lộc về con cái sau này, ngày 12 thì hưởng lộc về đường công danh sự nghiệp.

– Tháng 8: Tháng 8 là tháng làm nhà, động thổ đẹp nhất trong năm, có 4 ngày đại phúc, giàu có và thịnh vượng, vạn sự tất thành để gia chủ lực chọn là ngày mùng 5, mùng 7 , mùng 8, mùng 10.

– Tháng 9: Chọn ngày 10 tháng 9 là ngày phúc thần trong tháng, giúp gia chủ đạt thành tâm nguyện cầu phúc, cầu an, cầu tài, cầu lộc.

– Tháng 10: Tháng 10 có hai ngày tất cả mọi việc đều cát lợi là này mùng 6 và mùng 10.

– Tháng 11: Ngày mùng 5 và mùng 9 là ngày Thiên Can sinh Địa Chi. Vạn sự sinh sôi nảy nở mạnh mẽ nhất, tất cả mọi chuyện đều thành.

– Tháng 12: Mặc dù tháng 12 được gọi là ngày cùng tháng tận nhưng vẫn có 4 ngày gặp hung hóa cát, tạo được nhiều phúc đức là ngày mùng 6, 7, 8, 10.

Trên đây là những ngày đổ trần lợp mái đẹp nhất trong năm dành cho gia chủ tuổi Tân Dậu. Những ngày trên đã đều được tính theo tuổi của gia chủ , do đó nếu có ngày khác ngày đẹp thì là ngày xấu nên tránh.

>>Tìm hiểu thêm:

Bài viết: Xem ngày đổ trần lợp mái cho người tuổi Tân Dậu (1981) năm 2017 trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *