Nam sinh năm 1988 ( Mậu Thìn ) nên xây nhà theo hướng nào?

Nam sinh năm 1988 ( Mậu Thìn ) nên xây nhà theo hướng nào? Hướng nhà nào có ảnh hưởng tốt – xấu đối với tuổi 1988 này? Tất cả những thắc mắc của các bạn về hướng nhà sẽ được lãm rõ trong bài chia sẻ dưới đây.

  • Năm sinh dương lịch: 1988
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại lâm mộc ( Cây trong rừng lớn )

Hướng nhà xấu đối với người sinh năm 1988 Mậu Thìn?

Hướng Tây Bắc: Gia chủ không nên chọn hướng này vì nó phạm vào cung Ngũ Quỷ, thuộc sao Liêm trinh, âm hỏa, đại hung. Nhà và người thuần dương ( dương Kim của Càn với dương mộc của Chấn ). Kim khắc mộc, dương thịnh âm suy. Nếu chọn hướng này gia đình làm ăn sa sút, gặp phải nhiều điều thị phi, dính dáng đến kiện tụng.

Hướng Đông Bắc: vào cung Lục Sát, thuộc sao Văn Khúc, Dương Thủy, thứ hung. Nhà và người thuần sương ( dương thổ của Cẩn với dương mộc của Chấn ). Chọn hướng này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Dương thịnh âm suy không tốt cho con gái. Cung hướng lựa chọn: Vinh Phú.

Hướng Tây Nam: vào cung Họa Hại, thuộc sao Lộc Tổn, âm thổ thứ hung. Nhà và người cân bằng âm dương ( âm thổ của Khôn với dương mộc của Chấn ). Chọn hướng này gia đinh nhân ít, làm ăn khó khăn. Cung hướng lựa chọn: quan lộc, quan quý.

Hướng chính Tây: vào cung Tuyệt Mạng, thuộc Phá quân tinh, âm kim, đại hung. Nhà và người cân bằng âm dương ( âm kim của Đoài với dương mộc của Chấn ). Chọn hướng này gia đình không giàu có, không có của ăn của để, kinh doanh làm ăn khó khăn. Cung hướng lựa chọn: Vương Trang, Hưng Phúc.

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 1988?

Hướng chính Bắc: thuộc cung Thiên y, thuộc sao Cự Môn, Dương thổ. Nhà và người thuần dương ( Dương thủy của Khảm với dương dương mộc của Chấn ). Nhà theo hướng này gia đình giàu có, phú quý, nhân hậu. Tuy nhiên về sau cần phải chú ý vì dương thịnh âm suy. Cung hướng lựa chọn: Vượng tàm, tấn điền.

Hướng chính Đông: thuộc cung Phục vị, thuộc Bồ chúc tinh, âm thủy, thứ kiết (tốt). Cung mệnh chủ nhà và hướng nhà đều thuần dương ( Chấn – Mộc ). Chọn hướng này gia đình khá giả, giàu có. Duy chỉ dương thịnh âm suy nên cần lưu ý. Cung hướng lựa chọn: Hoan lạc

Hướng Đông Nam: thuộc cung Phước Đức ( Diên Niên ), thuộc Vũ khúc tinh. Dương Kim theo lý thì làm nhà hướng này tốt nhưng xét kỹ hơn ta sẽ thấy cung Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, dương Kim còn quẻ Tốn thuộc âm mộc. Kim khắc mộc, tuy nhiên nhà và người cân bằng âm dương ( âm mộc của Tốn với dương mộc của Chấn), lưỡng Mộc thành Lầm nên Kim cũng không khắc được. Chọn hướng này làm nhà công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt, người trong nhà đều có chí lớn thông minh tài giỏi. Cung hướng lựa chọn: Hoan lạc.

Hướng chính Nam: thuộc cung Sinh khí, sao Tham Lang, Dương Mộc, thượng kiết. Nhà và người âm dương cân bằng ( âm của hỏa Ly và dương mộc của Chấn ). Chọn hướng này gia đình hưng phúc, con cái thông minh hiếu thảo, phụ nữ lương thiện, tảo hiền. Cung hướng lựa chọn: Tấn tài.

Hy vọng với những thông tin trên giúp các bạn sinh năm 1988 tìm được hướng nhà phù hợp.

>> Sen Việt Decor nhận thiết kế nhà gỗ 3 gian, 5 gian …, mẫu nhà từ đường đẹp, hợp phong thủy đảm bảo mọi công trình đều 

Nam sinh năm 1988 ( Mậu Thìn ) nên xây nhà theo hướng nào?
5 (100%) 1 vote

Bài viết: Nam sinh năm 1988 ( Mậu Thìn ) nên xây nhà theo hướng nào? trong Tâm linh phong thuỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *