Công ty tư vấn thiết kế thi công Sen Việt Decor

Công ty tư vấn thiết kế thi công Sen Việt Decor nhận thiết kế thi công nhà gỗ, nhà thờ dòng họ, kiến trúc tâm linh như Chùa, Đình, Đền, Miếu, ….Với sự trang trọng và tôn nghiêm đặt lên hàng đầu, phong thủy hài hòa, có tính thẩm mỹ cao và ý tưởng độc đáo giúp khách hàng truyền tải thông tin và góp phần tưởng nhớ và tri ân cội nguồn…

Chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư, nhân viên tư vấn, các nghệ nhân lành nghề đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các công trình Tâm Linh … đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất, tồn tại mãi mãi với thời gian.

>> Giá trị cốt lõi: Đưa những tinh hoa, giá trị tinh tuý nhất của bề dày hang ngàn năm của truyền thống làng nghề, văn hoá vào các công trình, sản phẩm

>> Sứ mệnh: Tạo ra những công trình, sản phẩm tinh hoa tồn tại mãi mãi với thời gian đến với mọi người, vươn tầm thế giới.

>> Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực kinh doanh, được nhiều bạn bè châu lục biết tới.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ?

 • Sen Việt Decor luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất cho sống tiện nghi, hiện đại và thêm phần hoàn mỹ.
 • Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, đội thi công chuyên nghiệp đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình, đảm bảo các tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, vật liệu trong từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất.
 • Chuyên môn kỹ thuật đáp ứng đúng tiêu chuẩn, an toàn lao động, quy trình và tiêu chuẩn trong thi công xây dựng. Trong mọi giai đoạn của công trình từ thi công móng đến hoàn thiện nội ngoại thất đều được kỹ thuật viên giám sát và chịu trách nhiệm với chủ đầu tư.
 • Chất lượng công trình luôn được đảm bảo trong từng hạng mục của công trình với kết cấu vững chắc, an toàn, công năng sử dụng hợp lý, tính thẩm mỹ cao về cả kiến trúc và nội thất.
 • Với mức chi phí hợp lý, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Tất cả đều được tính vào đơn giá thi công xây dựng do đó rất phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau.

Dưới đây là các hạng mục của Sen Việt Decor

 1. Thiết kế nhà gỗ, nhà cổ Bắc bộ
 2. Thiết kế, thi công Nhà vườn Sinh thái
 3. Thiết kế, thi công Nhà sàn Dân tộc
 4. Thiết kế, thi công Nhà thờ Dòng họ
 5. Tu tạo Đình, Đền, Chùa, các công trình Văn hoá
 6. Thiết kế, thi công Không gian thờ tự Độc quyền
 7. Thiết kế, Thi công nội, ngoại thất, các công trình dân dụng
 8. Kinh doanh, xuất nhập khẩu Gỗ
 9. Tư vấn Tâm Linh, Phong Thuỷ

Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Hotline: 0868.26.39.79

Website: https://senvietdecor.com

Fanpage: Sen Việt Decor

Email: senvietdecor3979@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty tư vấn thiết kế thi công Sen Việt Decor
5 (100%) 2 votes