Thiết kế khu nghỉ dưỡng Linh Tuyền Sơn Trang đẹp ấn tượng

Tổng quan Hình ảnh thực tế

Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu nghỉ dưỡng tạo nên sự cân bằng của các khu vực tự nhiên và các khu vực được xây dựng mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ. Cảnh quan sẽ liên quan chặt chẽ vào môi trường và con người xung quanh tham quan nghỉ dưỡng hay các hoạt động được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng này. Một vị trí đẹp, thuận lợi, khai thác được các tiềm lực xung quanh sẽ mang đến thành công nhanh nhất cho khu nghỉ dưỡng.

Dự án thiết kế kiến trúc cảnh quan khu nghĩ dưỡng Linh Tuyền Sơn Trang này cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, sẽ mất hơn 1 tiếng đi xe máy hoặc ít hơn với ô tô. Tọa lạc tại Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội, thế nên đuờng đi đến Linh Tuyền Sơn Trang rất dễ dàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI PHÍ NHÀ THỜ HỌ TẠI ĐÂY

Khu đất trống nằm trên sườn đồi có độ dốc thoải gia chủ mong muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng phục vụ cho du khách dừng chân. Với vị trí đắc địa về phong thủy nên gia chủ mong muốn thiết kế cảnh quan thành một khu nghỉ dưỡng sinh thái. Kết hợp hài hoà của cây cỏ trong một không gian trong lành, giúp người ở cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, yên bình, đưa tới hiệu quả nuôi dưỡng tâm hồn.

Qua thời gian làm việc với chủ đầu tư, Sen Việt Decor đã đưa ra một phương án thiết kế cho khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Phương án được chủ đầu tư đánh giá cao cả về ý tưởng thiết kế tới sự bố trí sắp xếp các yếu tố giúp tạo dựng được không gian sống ấm áp và thoải mái khi tọa lạc ở nơi đây.

 

 

Với kiến trúc nhà sàn sẽ khiến cho gia chủ và du khách tới nghỉ dưỡng sẽ cảm thấy một không gian bình yên và gần gũi đến lạ. Ngôi nhà sàn nơi đây còn được cải tiến với lối thiết kế sang trọng có vẻ đẹp tinh tế hấp dẫn ánh nhìn của du khách đem đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế cảnh quan là sự phối hợp tổng thể hài hòa của hệ thống cây xanh, nơi nghỉ ngơi thư giãn có sự kết hợp được bố trí thiết kế tốt sẽ làm không gian sống hợp lý và sử dụng được dễ dàng cũng như mang lại không gian nghỉ dưỡng thư thái hơn khi được tọa lạc vào khuôn viên này.

 

 

 

 

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Sen Việt Decor luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 0945 29 38 38  nếu Quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công khu nghỉ dưỡng, Sen Việt Decor luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!