Nhà thờ họ gỗ Xoan 3 gian - Hưng Yên

Tổng quan Hình ảnh thực tế

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều mô hình nhà ở hiện đại, thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhà gỗ vẫn giữ một vai trò quan trọng đối với đời sống văn hóa Việt Nam. Những công trình nhà gỗ được coi là nơi lưu giữ những nét đẹp trong truyền thống của người Việt, là khoảng không gian bình yên và “bến đỗ” lý tưởng để mỗi người con đất Việt có thể tìm về.

 

 Công trình nhà 3 gian gỗ xoan Hưng Yên là một mô hình đang nhận được nhiều sự quan tâm và cân nhắc chọn lựa của nhiều gia đình Việt. Nhà 3 gian gỗ xoan ở Hưng Yên là một công trình được xây dựng và thiết kế khá hoàn hảo. Mô hình nhà ở này là sự tổng hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt.

nhà 3 gian xoan

 Công trình nhà 3 gian gỗ xoan Hưng Yên

Nhà 3 gian gỗ xoan Hưng Yên là một công trình xây dựng bằng sự sáng tạo và khẳng định bước phát triển trong thi công nhà gỗ. Kiểu nhà này được thiết kế 3 gian, khá rông rãi và thoáng mát phù hợp với nhu cầu sinh hoat của nhiều gia đình Việt Nam. Kết cấu để xây dựng căn nhà 3 gian gỗ xoan không quá cầu kỳ và phức tạp như nhiều công trình nhà gỗ khác. Tuy nhiên, khi xây dựng căn nhà này vẫn phải đặc biệt tuân thủ theo quy trình một cách chặt chẽ.

Công trình nhà gỗ xoan 3 gian Hưng Yên bao gồm các phần chính như: phần mái nhà, cột nhà, thiết kế nội thất trong nhà kết hợp với những đường nét hoa văn trang trí vô cùng độc đáo.

 

nhà gỗ xoan 3 gian

 Công trình nhà gỗ xoan 3 gian Hưng Yên – sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại

Điểm đặc biệt nhất đó là công trình nhà gỗ xoan 3 gian này được thi công từ nguyên liệu chính là gỗ xoan. Gỗ xoan là loại gỗ tốt, cung cấp cho người dùng những khúc gỗ to, chắc khỏe. Đồng thời, loại gỗ này sở hữu 2 gam màu chính là màu vàng và màu nâu nên có tính thẩm mỹ cao và không bị hao mòn theo thời gian. Gỗ xoan đặc biệt phù hợp trong thi công nhà gỗ và làm đồ nôi thất, bởi có khả năng chịu được mối mọt và không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố thời tiết.

Khi thi công nhà gỗ bằng gỗ xoan, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cách thiết kế công trình. Đồng thời, có thể sử dụng để chạm khắc và trang trí nhà ở với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Những ngôi nhà được thi công bằng gỗ xoan luôn có tính thẩm mỹ và tinh tế đến từng chi tiết.

nhà gỗ xoan 3 gian

 

nhà gỗ xoan 3 gian

 

nhà gỗ xoan 3 gian

 

Bên cạnh những ưu điểm trong thi công và thiết kế, nhà gỗ xoan 3 gian còn là không gian sinh hoạt lý tưởng cho mỗi gia đình Việt. Đây là nơi lưu giữ những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt, là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi con người muốn tìm đến một khoảng không gian tĩnh lặng, ấm cúng.

 

nhà 3 gian xoan

 

nhà 3 gian xoan

 

Trên đây là một số thông tin thú vị về nhà gỗ xoan 3 gian ở Hưng Yên. Mong rằng qua bài việt này các bạn có thể hiểu rõ về công trình này. Nếu muốn nghiên cứu kỹ hơn về nhà gỗ xoan 3 gian hãy liên hệ Sen Việt Decor, chúng tôi nhất định sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin hữu ích. Mong rằng các bạn có thể lựa chọn một căn nhà gỗ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

 ----------
 
Thi công Dự án nhà thờ họ 3 gian
Khách hàng: anh Ý
Chất liệu: Gỗ Xoan
Thiết Kế Thi công trọn gói: tư vấn phong thủy, thiết kế kiến trúc, cảnh quan sân vườn, thi công xây dựng nhà gỗ.
Thời gian: 6 tháng
Địa chỉ: Đoàn Đào – Phù Cừ – Hưng Yên
 
Sen Việt decor – nhận thi công những công trình trên toàn quốc !
 
 

Hiện dự án này chưa có hình ảnh nào
Đăng ký tư vấn
Gửi thông tin của bạn để được tư vấn sớm nhất
Để lại bình luận

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

Thành công
Lỗi hệ thống, vui lòng thử lại!