Tinh tế, sắc nét, bền đẹp mãi với thời gian

Thay đổi không gian sống, môi trường sống là yếu tố tiên quyết để cuộc sống hạnh phúc, yên bình hơn. Điều đó được thực hiện nếu như mọi người được sống trong ngôi nhà sàn dân tộc, xung quanh là những khu vườn sinh thái ngập tràn bóng cây, không gian của thiên nhiên.

Các dự án lớn của SenVietDecor

Bạn có thể làm giàu từ vé số không? Hoàn toàn có thể, nhưng bạn cũng chẳng dằn vặt tối ngày nếu như không trúng được số nào.

Nếu như bạn thắc mắc, thì hồi 2013, tôi có lẽ là sẽ mua khoảng 100 USD Bitcoin. Nếu như tôi không chần chừ, thì giờ tôi đã có khoảng 10.000 USD rồi. Nói cách khác thì chẳng có bãi biển nào đang hiện ra trước mắt tôi cả.

Giao dịch huyền thoại này được cho là một trong những giao dịch thành công đầu tiên trong thế giới Bitcoin, và người ta đã gọi ngày 22 tháng Năm hàng năm là ngày "Bitcoin Pizza" để nhớ lại thành công đầu tiên ấy.

Tập 7 chương trình Shark Tank- Thương vụ bạc tỷ mới đây gây ấn tượng với thương vụ thành công lớn nhất từ lúc lên sóng với giá trị 23 tỷ đồng, tương đương 1 triệu USD. Mặc dù 4/5 cá mập chê nhưng startup Gcalls vẫn nhận được quyết định đầu tư từ Shark Thái Vân Linh.

  • Tất cả
  • Nhà gỗ
  • Nhà thờ dòng họ
  • Nhà vườn sinh thái
Liên Hệ