Cải thiện cuộc sống nhờ đặt giường ngủ hợp phong thủy

Đặt giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện cuộc sống của gia chủ, giường ngủ là nơi khôi phục năng lượng, sinh khí sau một ngày làm việc. Vậy nên nếu hướng giường là hướng cát, gia chủ sẽ được thêm nhiều sức khỏe, tài vận tốt, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Đặt giường ngủ hợp phong thủy theo bản mệnh gia chủ

Thiết kế phong thủy giường ngủ đối với gia chủ mệnh Kim: nên chọn giường ngủ có hình tròn  hoặc hình bán nguyệt, màu sắc của chiếc giường nên là các màu sáng, có ánh kim, vì là thổ sinh kim, nên có thể kết hợp cùng các màu sắc ấm như màu nâu trầm, vàng sẫm. Kê giường theo hướng Tây Bắc, Tây Nam theo ngũ hành tương sinh.

 

– Đối với gia chủ mệnh Mộc: nên chọn chiếc giường có hình chữ nhật, màu xanh theo màu mộc, màu màu đen theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Đặt hướng giường theo hướng Đông Nam, hướng Đông.

– Đối với gia chủ mệnh Thủy: chọn chiếc giường có kiểu dáng với hoa văn hình sóng nước ở đầu giường, hai màu chủ đạo là màu trắng và màu xám, vì là Kim sinh Thủy nên giường ngủ nên hướng về Kim là các hướng Tây, Tây Bắc.

– Gia chủ mệnh Hỏa: mệnh Hỏa nên màu sắc chiếc giường nên là các màu rực rỡ như đỏ, hồng, cam, kết hợp với các màu hành mộc như màu xanh để cân bằng theo ngũ hành. hướng đặt giường nên là hướng Đông, Đông Nam.

– Gia chủ mệnh Thổ: giường nên theo thiết kế hình vuông hoặc hình thoi, màu sắc của chiếc giường dành cho người mệnh thổ khá trung tính như màu vàng đất, màu nâu. Hướng nên đặt là hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Đặt phụ kiện giường ngủ hợp phong thủy

Đồ đạc phụ kiện trên giường ngủ nên được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Do 1 phía đầu giường dựa sát vào tường enen ba phí còn lại là nơi thu hút linh khí, đón vượng khí. Vậy nên 3 hường này không được có vật cản, cần để có khoảng trống lớn ở các phái để có sự lưu thông các luông khí được điều hòa.

Gầm giường cũng không được để đồ đạc, vì khi nằm xuống, gần giường sẽ là nơi thoát khí lưu thông, nếu để đồ đạc nhiều ở dưới gầm, sẽ khiến gia chủ thường xuyên ốm đau, cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống.

Những điều cấm kị trong phong thủy giường ngủ

– Không để xà ngang trên đầu giường: Xà ngang là đại diện ho huyền trâm sát, nếu trên đầu giường có một thanh ngang thì gia chủ sẽ luôn bị nhức đầu, cảm giác ngủ không ngon, cần che chiếc xà ngang hay dầm ngang lại, hoặc chuyển vị trí chiếc giường qua vị trí khác.

– Không kê giường đối diện cửa phòng: cửa phòng là nơi đón vận khí là hung khí, nếu để giường ngủ đối diện của ra vào sẽ khiến tinh thần của gia chủ luôn trong trạng thái bất an, hay mất ngủ, nên kê giường chếch lệch so với cửa phòng.

– Đầu giường kê thằng vào nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh mang mệnh thủy, nếu kê đầu giường hướng vào nhà vệ sinh, gia chủ sẽ thường xuyên bị căng thẳng, hay ốm vặt, dễ đau đầu, buốt đầu.

– Đầu giường kê sát nhà bếp: Nhà bếp mang mệnh hảo, nếu gia chủ kê đầu giường hướng trực diện ra phòng bếp về lâu dài sẽ sinh ra nóng tính, hay cáu vặt, dễ ốm đau.

– Đầu giường kê sát cưa sổ: Cửa sổ là nơi đón gió, nếu như đầu giường kê sát cửa sổ, gia chủ sẽ rất hay bị cảm lạnh và ốm vặt.

– Để khoảng trống khi kê giường gần tường: đây là một sai lầm mà rất nhiều người không để ý đến, bức tường là điểm tựa, chỗ che chở, nếu không kê sát giường vào tường thì gia chủ sẽ sinh ra tính yếu đuối, dễ dựa dẫm, lười tiến thủ, không quyết đoán.

– Đầu giường có gương: Người ta thường nói, gương dùng để phản chiếu, nếu như để chiếc gương ở đầu giường thì các cát tinh, linh khí sẽ không đến được với gia chủ , luôn gây sự lo lắng, buồn phiến đến ia chủ.

– Đầu giường ngủ bị dốc: nếu giường bị dốc năng lượng của bạn sẽ không cân bằng, khiến cơ thẻ thường xuyên bị đau cơ, mệt mỏi.

Đặt giường ngủ hợp phong thủy là bí quyết mang lại cho gia đình bạn một không gian ấm áp, thư giãn cho giấc ngủ được ngon và sâu hơn.

Tìm hiểu thêm:  Nên cắm hoa gì trên bàn thờ để tài lộc và may mắn đến với nhà bạn?

Bài viết: Cải thiện cuộc sống nhờ đặt giường ngủ hợp phong thủy trong Tâm linh phong thuỷ
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 đánh giá. Điểm trung bình: 5.00 trên 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *